Hòa trong không khí hân hoan của những ngày giáp tết Kỷ Hợi 2019, HĐQT và Ban giám đốc Công ty Thiên Phát đã cùng Ban quản lý khu chung cư và tập thể cán bộ, nhân viên, cộng đồng cư dân sinh sống tại Khu nhà ở xã hội Thiên Phát đã tổ chức giao lưu và tiệc tất niên vào chiều ngày 27/01/2019 tại khuôn viên khu chung cư.

        Trong buổi gặp mặt tất niên, Ban quản lý chung cư vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là HĐQT và Ban giám đốc Công ty Thiên Phát, Công ty Phú Quang, cùng các ban ngành đoàn thể các cấp về tham dự, động viên cư dân và nhân viên Công ty.

      Buổi họp mặt tất niên cuối năm là hoạt động thường niên để toàn thể Cư dân, CBNV gặp mặt, chia sẻ góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ giữa các thành viên trong  khu chung cư, tập thể và toàn Công ty. Đây còn là dịp để Ban quản lý chung cư và toàn thể cư dân, CBNV trú tại khu chung cư họp mặt tổng kết hoạt động một năm của toàn hệ thống, nhìn lại những khó khăn, thách thức trong năm qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm mới.

       Trong 05 năm hình thành và phát triển với nhiều thách thức, Khu nhà ở xã hội Thiên Phátluôn cố gắng nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín, sự tin tưởng trong lòng nhân dân cũng như tạo được đời sống ổn định cho toàn thể quý cư dân, cán bộ nhân viên trong Chung cư

.       Trong lời phát biểu của Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Phát, Bà Huỳnh Thị Bạch Vân đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cư dân, cán bộ nhân viên làm việc ở nhiều vị trí công tác khác nhau trong Công ty đang cư trú tại khu chung cư đồng thời xúc động chia sẻ: Khu nhà ở xã hội Thiên Phát đã trải qua gần được 05 năm, đạt được thành quả như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực không mệt mỏi của các Cán bộ,nhân viên và sự ủng hộ, đoàn kết hết lòng của cộng đồng cư dân sinh sống tại Khu chung cư. Mặc dù 05 năm với đầy khó khăn thách thức nhưng Công ty vẫn thu được những thành công được các cấp chính quyền và đặc biệt là quý cư dân ghi nhận, đánh giá cao. Năm 2019 đã đến với nhiều thách thức, hy vọng các thành viên trong Công ty và cư dân tại Chung cư sẽ cùng nhau nỗ lực, sáng tạo, đoàn kết để góp phần xây dựng, đưa Khu nhà ở xã hội Thiên Phát trở thành Khu chung cư xứng tầm với quy mô, vị trí và ý nghĩa nhân văn cao cả mà mục tiêu ban đầu khi xây dựng đề án doanh nghiệp đã ấp ủ và hoài bão ".

           Bà còn chia sẻ thêm, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu, tạo điều kiện nơi ăn chốn ở ổn định cho cư dân chủ yếu làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp lần cận, từ năm 2019 Công ty Thiên Phát đang và sẽ tiếp tục xây dựng, và sẽ cho đi vào hoạt động giai đoạn 2 của dự án khu nhà ở xã hội Thiên Phát được khang trang và tiện nghi.
        Lễ họp mặt tất niên đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ theo truyền thống hàng năm của tất cả các thành viên trong đại gia đình Công ty – Khu nhà ở hộiThiên Phát trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu và tiệc tất niên:

Đại diện lãnh đạo Công ty Phú Quang tặng quà cho Cán bộ, giáo viên trường MN Thanh Bình đơn vị  trực thuộc Công ty Thiên Phát tại Buổi tiệc giao lưu cuối năm 

Bà Huỳnh Thị Bạch Vân – CT HĐQT Công ty Thiên Phát phát biểu cảm ơn cư dân

Ông Đồng Anh Tuấn – Trưởng BQL Chung cư trao quà cho các cư dân trúng thưởng tại buổi tiệc

Cư dân Khu nhà ở xã hội chụp hình kỷ niệm tại chung cư trước Tiệc tất niên 2019

Lan Pham