Ngày 30/12/2016, Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoREA) đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ III (2016 - 2021). Trong sự kiện này, Công ty CP DT XD DV DL THIÊN PHÁT đã vinh dự được Hiệp hội Bất động sản TP. Hồ Chí Minh – HoREA trao tặng bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực trong việc tham gia tổ chức, xây dựng hoạt động của Hiệp hội, góp phần phát triển thị trường bất động sản trong năm 2016. Ảnh: Bà Huỳnh Thị Bạch Vân (thứ 3 từ phải sang), Tổng giám đốc Công ty CP DT XD DV DL THIÊN PHÁT.

 

 

Buổi họp mặt và trao bằng khen diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng với khoảng 300 khách mời tham dự, bao gồm: các hội viên tổ chức và hội viên cá nhân, phóng viên các cơ quan báo đài, đại diện nhiều cơ quan ban ngành cuả Thành phố và Ban chấp hành HoREA.
Có thể nói đây là dịp để các hội viên của Hiệp hội cùng nhìn diễn biến của thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung trong năm vừa qua, đồng thời cùng nhau vạch ra những chiến lược, mục tiêu phù hợp trong bối cảnh kinh tế khó khăn nói chung và ngành BĐS nói riêng cho năm mới 2017.