PHẦN GIỚI THIỆU

+ TỔNG QUAN

        Công Ty CP SX XD DV DL Thiên Phát được thành lập Ngày 09 Tháng 07 Năm 2009, Với kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản và Căn hộ cho Thuê, Thiên Phát tìm hiểu sâu sắc nhu cầu nhàcủa nền kinh tế Việt Nam, đây là thế mạnh cùng to lớn, góp phần khẳng định nâng cao vai trò vị trí của Công ty Thiên Phát trên lĩnh vực nhà ở, trên sở đó Công ty chúng tôi mạnh dạn đầu xây dựng dự án chung nhàvới tên gọi là Khu Nhà Hội Thiên Phát”;
         Với Diện tích sàn: là 22.000 m2 gồm 2 block A1 và A2, mỗi block có 1 tầng hầm, 1 trệt và 9 lầu.
        Tổng cộng tất cả có 414 phòng được thiết kế hiện đại, màu sắc hài hòa. Với tiêu chuẩn ở theo quy định nhà nước 5m2 /người,trung bình 4-6 người/căn hộ, tổng sức chứa của cả Khu lưu trú công nhân hiện nay khoảng 2400 người.
        Bên cạnh việc cung cấp những tiện ích sinh hoạt cơ bản như internet, truyền hình cáp…Chúng tôi còn xây dựng một nhà trẻ đạt chuẩn quốc gia ( thiết kế, trang thiết bị, quy trình nuôi trẻ, giáo viên qua đào tạo và có kinh nghiệm....)gồm 8 phòng với diện tích trung bình là 50m2/phòng. Chúng tôi có để đón nhận trung bình từ 150 – 200 trẻ có độ tuổi từ 1 – 4 tuổi. Và nhiều dịch vụ tiện ích sinh hoạt công cộng khác như căn tin, siêu thị, khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng.
 
 

 

 

+ DỰ ÁN SĂP TỚI: