Một năm kinh doanh đầy sôi động vừa khép lại, trong không khí hân hoan chào đón năm  mới 2018,  ngày 23/01/2018 vừa qua, Công ty Thiên Phát đã làm lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017 và triển khai kế hoạch hoạt động của công ty vào năm 2018, đặc biệt là chăm lo cho đời sống người công nhân lao động tại khu chế xuất Linh Trung II.

Buổi lễ đã diễn ra tại sân khấu ngoài trời Khu nhà ở xã hội Khu chế xuất Linh Trung II.

Trong buổi lễ, Ban Giám đốc Công ty Thiên Phát đã tổng kết lại những hoạt động công ty đã đạt được, đồng thời ghi nhận những nổ lực hết mình của các bộ phận luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, góp phần không nhỏ vào sự vận hành bộ máy Công ty được trôi trãi.

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Công ty Thiên Phát cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty rất vui mừng vì sự có mặt đầy đủ của các vị khách mời, quý đại biểu cùng đến tham dự buổi lễ.

 

Ảnh: Công ty Thiên Phát hân hạnh được Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hồ Chí Minh Horea , Ông  Lê Cao Tuấn - Thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, Ông Vũ Văn Phấn - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản trao tặng lẳng hoa chúc mừng.