Thực hiện theo Hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Quận Thủ Đức về việc Tổ chức Hội nghị người lao động.  Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018 Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng – SX – DV – DL Thiên Phát tổ chức Hội nghị Người lao động  năm học 2018- 2019 cho trường Mầm Non Thanh Bình là một trong những đơn vị hoạt động về lĩnh vực giáo dục trực thuộc Công ty phụ trách.

             Hội nghị được tổ chức với 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên đang công tác tại  trường tham dự. Các đại biểu cùng lắng nghe các báo cáo tổng kết, các bản Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ và Chế độ chính sách cho người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học cũng như cùng thống nhất và thỏa luận các phương hướng hoạt động tại năm học mới 2018- 2019.

         Hội nghị cũng đã khẳng định sự thành công trong năm học 2017- 2018 là kết quả của sự nổ lực, đoàn kết và quyết tâm rất lớn của tập thể người lao động, sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty cùng Ban giám hiệu nhà trường, đã dành mọi sự quan tâm chia sẻ, tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội ngũ sư phạm nhà trường được toàn tâm công tác của Cô Huỳnh Thị Bạch Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty – đơn vị chủ đầu tư của trường Mầm Non Thanh Bình.
           Tại Hội nghị, Cô Huỳnh Thị Bạch Vân đã kêu gọi toàn thể CB-.GV-NV phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019, cam kết thi đua dạy tốt- học tốt và đặc biệt là sự quan tâm chú trọng hàng đầu vào việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

           Thỏa ước lao động tập thể Trường Mầm non Thanh Bình được ký kết giữa Hiệu trưởng nhà trường Cô Phạm Lan Anh và Cô Phạm Thị Phương Thảo - Chủ tịch công đoàn- đại diện người lao động trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hội nghị Người lao động đã khép lại tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của các Đại biểu tham dự. Tất cả cùng đồng lòng, nổ lực để xây dựng một tập thể vững mạnh, một trường Mầm non Thanh Bình hài hòa, phát triển và vươn cao.

Chúc mừng Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Chúc tập thể sư phạm Trường MN Thanh Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thắng lợi mới trong năm học 2018-2019.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư  ký điều hành và làm việc tại Hội Nghị

Cô Phạm Lan Anh – Hiệu trưởng Nhà trường  báo cáo đánh giá tổng kết năm học 2017 – 2018 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ các giải pháp đặt ra cho năm học mới 2018 - 2019

Các đại biểu tham dự Hội nghị lắng nghe các báo cáo từ Đoàn Chủ tịch

Những lẵng hoa từ Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng Bản ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch công đoàn -  đại diện cho người lao động

Bà Huỳnh Thị Bạch Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Phát – Chủ đầu tư – phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị biểu quyết, thông qua và nhất trí cao 100% với các chỉ tiêu, nhiệm vụ BGH đề ra trong năm học

Nguồn: Facebook Mầm Non Thanh Bình