Tối ngày 22/9, Ban Quản lý Khu chung cư Nhà ở xã hội Thiên Phát phối hợp với Trường Mầm non Thanh Bình tổ chức chương trình “Trung thu cổ truyền”. Với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, giúp con em cư dân hiểu về ngày tết thiếu nhi. Các em nhỏ của Khu Chung cư và học sinh trường Mầm Non Thanh Bình đã tham gia tết trung thu cổ truyền. Hoạt động còn là cầu nối giữa Ban Quản lý tòa nhà – Cộng đồng cư dân cũng như học sinh, phụ huynh và giáo viên của trường Mầm non tại tầng trệt 2 block tòa nhà cùng những tổ chức, cá nhân hướng về các em thiếu nhi, mang lại không khí đón một cái tết Trung thu thật sự ý nghĩa.

Lễ hội trăng rằm tại Khu nhà ở xã hội Thiên Phát thu hút hơn 1000 ngàn lượt cư dân tham gia, cổ vũ

Về tham dự Lễ hội đêm trăng rằm của Khu nhà ở xã hội Thiên Phát năm nay có các cô bác là lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Bình Chiểu, Lãnh đạo Chi đoàn Khu chế xuất Linh Trung 2, Các đại biểu đến từ các tổ dân phố, công an khu phố 2 cũng như các bác, các chú của các công ty khách mời, các đơn vị, bộ phận trực thuộc Công ty CP Đầu tư XD – SX – DV – DL Thiên Phát.

Các tiết mục văn nghệ Trung Thu đặc sắc do chi đoàn

Khu chung cư Thiên Phát thể hiện

Năm nào cũng vậy, vào mỗi dịp Trung thu tới, Ban Quản lý khu chung cư Nhà ở xã hội Thiên Phát luôn được các em nhỏ mong chờ với những tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sẵc như Múa Lân, rối kịch, aerobic, hát múa, ẩm thực cùng các trò chơi dân gian mới lạ…được tổ chức tại sân khấu hội trường lớn của khu chung cư cho chính các bé con em cư dân và các bé học sinh trường Mầm non Thanh Bình trực thuộc Công ty như một nét sinh hoạt văn hóa cộng đồng bổ ích thiết thực cho con em

Tiết mục Rước đèn tháng 8 được biểu diễn với sự nhí nhảnh, hồn nhiên của các bé tại Khu chung cư

Các hình thức hoạt động, trình diễn đa dạng nhiều thể loại tại Khu Chung cư vào đêm hội Trung thu

Ngay từ khi tiếp quản hệ thống quản lý Khu nhà ở xã hội Thiên Phát trực thuộc Công ty CP Xây dựng – dịch vụ – du lịch Thiên Phát, bên những công việc cần thực hiện khác, HĐQT và Ban Quản lý khu chung cư đã luôn luôn quan tâm đến việc tổ chức ngày hội Trung thu để tạo sân chơi cho các em học sinh là con em cư dân, cùng với ý nghĩa đó, Ban lãnh đạo khu chung cư năm nay quyết định kết hợp cùng đơn vị trực thuộc là trường MN Thanh Bình - tổ chức Đêm hội Trăng Rằm cho hơn 600 bé học sinh của cư dân tòa nhà và các bé học sinh trong trường MN với mục đích tạo thêm điều kiện để chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của các em. Đây là sân chơi để các em được chủ động và trải nghiệm qua những hoạt động vui chơi, thi thố, giao lưu cùng bạn bè và xem múa lân, văn nghệ, thưởng thức bánh ngọt và rước đèn Trung thu. Cũng nhân dịp tổ chức Trung thu cho con em của cư dân khu chung cư năm nay có những món quà gửi đến các em trong đêm nay tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm chân thành của ban lãnh đạo, của HĐQT, của hệ thống dành cho các em những cư dân nhí sinh sống tại Khu chung cư.

Ban Quản lý Khu chung cư Thiên Phát chụp ảnh lưu niệm với các đoàn viên Chi đoàn tham gia khu Lễ hội

Bác Đồng Anh Tuấn trưởng Ban quản lý thay mặt Cán bộ, nhân viên của Khu nhà ở xã hội Thiên Phát đã có bài phát biểu khai mạc động viên các bé nhỏ sinh sống tại Khu chung cư và hứa với các đại biểu, quý phụ huynh, sẽ tiếp tục đổi mới chăm sóc, dịch vụ tòa nhà, cũng như công tác giáo dục đào tạo để con em của quý vị sẽ luôn có được các sân chơi thiết thực, bổ ích khi sống tại Khu chung cư và trở thành những học sinh năng động, ham học hỏi sớm trở thành những công dân có ích cho xã hội.