Thực hiện theo công văn Số: 88- KH/TĐTN-BCNLĐ ngày 03 tháng 12 năm 2018 của BCH Đoàn thành phố Hồ Chí Minh. Ban Quản lý Khu Chung cư nhà ở xã hội Thiên Phát phối kết hợp với Đoàn Khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố tổ chức: Ngày hội đồng hành cùng Thanh niên Công nhân thành phố năm 2018 vào chủ nhật ngày 09 tháng 12 năm 2018 tại khuôn viên của Khu nhà ở xã hội Thiên Phát thu hút gần 1000 công nhân làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và các hộ cư dân lưu trú tại khu ở nhà xã hội Thiên Phát tham dự.

 

Ngày Hội đồng hành của công nhân, thanh niên làm việc tại KCX, KCN tại Khu nhà ở xã hội Thiên Phát thu hút gần 1000 người tham gia

 

 

Cán bộ Đoàn viên Công ty Thiên Phát tích cực, hưởng ứng tham dự Buổi Lễ

 

Trong khuôn khổ của buổi Lễ phát động, nhiều hoạt động thiết thực đã được tổ chức nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho thanh niên công nhân như: Các khu vực bán hàng bình ổn giá; tư vấn răng miệng và khám răng cho trẻ em; tư vấn sức khỏe sinh sản, tầm soát ung thư cổ tử cung. Bên cạnh đó là các chương trình: Liên hoan văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật, các chương trình khuyến mãi tặng nhớt xe máy, tổ chức các khu vực trò chơi cho gia đình thanh niên công nhân, các gian hàng tư vấn pháp luật, giới thiệu các hoạt động của các đơn vị trực thuộc Thành đoàn.

 

Hoạt động sân chơi: Cả nhà cùng vui cho gia đình các công nhân

 

 

Các hoạt động bán hàng bình ổn giá – ưu tiên Người Việt dùng hàng Việt

 

 

Khám, chăm sóc răng miệng miễn phí cho con em cư dân sinh sống tại Khu nhà ở xã hội Thiên Phát

 

         Mở đầu Lễ khai mạc là tiết mục của các cán bộ đoàn viên Khu nhà ở xã hội Thiên Phát và các đoàn viên của đơn vị trực thuộc Công ty – Trường Mầm non Thanh Bình. Các cô giáo đoàn viên trẻ tha thướt, dịu dàng trong bộ trang phục đặc trưng miền Tây Nam Bộ, thể hiện điệu múa nhẹ nhàng, tình cảm, chất phác như bản chất con người nơi đây.

 

Tiết mục mở đầu khai mạc ngày Hội đồng hành cùng công nhân của Chi đoàn Công ty Thiên Phát

 

         Ông Đồng Anh Tuấn – Trưởng Ban Quản lý Khu nhà ở xã hội Thiên Phát khẳng định: Công ty Cổ phần Đầu tư XD – SX – DV – DL Thiên Phát cũng như Ban Quản lý Khu nhà ở xã hội Thiên Phát luôn chú trọng và đặt mục tiêu hàng đầu đối với các hoạt động  thiết thực nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần thanh niên công nhân. Ban quản lý tòa nhà cũng đã liên tục tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, phát động ngày hội đọc sách, xây dựng Thư viện Khu chung cư, thành lập bộ phận hành chính chung cư trực 24/7 các ngày trong tuần để lắng nghe, tư vấn, giải đáp cũng như hướng dẫn các lợi ích chính đáng và hợp pháp cho cư dân, công dân làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lưu trú tại Khu nhà ở xã hội Thiên Phát.

Lan Pham